พาชมสเปก DJI AGRAS T20P โดรนขนาดกลาง ดีไซน์ล้ำ บินได้ทรงพลัง

DJI AGRAS T20P โดรนเกษตรความจุ 20 ลิตร ครอบคลุมการฉีดได้มากกว่า 75 ไร่/ชั่วโมง มาในดีไซน์ใหม่สุดแจ่ม แต่ทรงพลังมากขึ้น พับเก็บได้ ล้างทำความสะอาดง่าย ถือเป็นเครื่องมือสร้างกำไร ช่วยประหยัดทั้งเวลา ทนทานและปลอดภัย ใช้พ่นปุ๋ย พ่นยาฆ่าแมลง กำจัดวัชพืชได้ดี แต่จะมีอะไรเด็ดกว่านี้ เรารวบรวมมาให้แล้วครับ

1. ทำงานประสิทธิภาพเยี่ยม

รองรับถังน้ำยาความจุ 20 ลิตร มีความสามารถในการ แสดงปริมาณน้ำยาในถังได้แบบ Real-Time แสดงผลให้รู้ว่าควรเติมน้ำยาตอนไหนได ้อย่างแม่นยำ มาพร้อมหัวพ่น แบบใหม่ ระบบหมุนเหวี่ยง Dual Atomized Spraying System ที่สามารถอัดน้ำพร้อมอากาศได้ในระดับอะตอม เท่านั้นยังไม่พอ ยังมาพร้อมใบพัดขนาดใหญ่ 4 มอเตอร์ อัปเกรดใหม่ ให้แรงลมใต้ใบเบาลง เสียงไม่ดังมาก และที่ สำคัญไม่ทำให้พืชล้มเสียหายอีกด้วย

2. ปรับโฉมดีไซน์ใหม่ ทรงพลังและล้ำสุด ๆ

โดยเจ้ารุ่นนี้ได้มีการปรับย้ายตำแหน่งเรดาร์ไว้ด้านบนเพื่อ ให้ทนทานและป้องกันน้ำได้ดียิ่งขึ้น แถมยังมีการออกแบบ ที่เรียกได้ว่าคิดมาดี เพราะคุณสามารถพับเก็บเจ้าโดรน เกษตรเครื่องนี้ได้อย่างสะดวกสบาย ประหยัดพื้นที่มากขึ้นถึง 77% และสามารถล้างทำความสะอาดได้ง่าย เพราะมีความสามารถกันน้ำในระดับ IPX6K

3. ทำงานไว ประหยัดแรง ประหยัดเวลา

ตัวนี้มาพร้อม Flow Rate แบบสะใจ ในอัตราการฉีดพ่นที่ 12 ลิตร/นาที ครอบคลุมพื้นที่การฉีดพ่นได้ถึง 75 ไร่/ชั่วโมง สำหรับพืชไ่ร่ ตอบทุกโจทย์การหว่านแบบเต็ม ประสิทธิภาพสูงถึง 1 ตัน/ชั่วโมง และสามารถติดตั้งถังหว่าน ได้ทั้งปุ๋ย และเมล็ดพันธุ์ ทำให้บรรทุกน้ำหนักการหว่านได้ ถึงเที่ยวละ 25 กิโลกรัม

4. เรดาร์อัปเกรดใหม่ บินปลอดภัยกว่าเดิม

เจ้าตัวนี้มาพร้อมกับเรดาร์รอบทิศ 360 องศา ซึ่งเป็นระบบ APAR ที่ใช้ในวงการทหาร และยังสามารถตรวจจับระยะสูง สุดได้ถึง 50 เมตร บินหลบหลีกสิ่งกีดขวางได้แม่นยำ ไต่ระดับความสูงได้แบบอัจฉริยะตามภูมิประเทศ

5. บินสำรวจทางอากาศได้แม่นยำ

หากว่าอยากจะทำแผนที่ 3 มิติ หรือบินทำแปลงเพาะปลูกก็ สามารถทำได้แม่นยำและรวดเร็วถึง 41.7 ไร่ ภายใน 10 นาที โดยไม่ต้องใช้ Internet เพราะรุ่นนี้มีกล้อง FPV Ultra-HD ที่ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล แถมยังมีกิมบอลกันสั่น ในตัว สามารถปรับมุมมองภาพแนวตั้งได้อย่างอิสระ

6. รีโมตรุ่นใหม่ จอใหญ่เต็มตา

รีโมตรุ่นใหม่ มาพร้อมจอใหญ่ขนาด 7 นิ้ว มาพร้อมหน่วย ประมวลผล Octa-Core รองรับระบบสัมผัส สู้แสงมากขึ้น แถมยังมีภาษาไทยจากโรงงาน ปุ่มคำสังลัดก็มีมาให้แบบ จัดเต็มด้วยครับ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

 • 25 Apr 2024

  เจาะลึกจุดเด่น DJI AGRAS T50 โดรนรุ่นใหญ่ สุดแกร่ง บินทรงพลัง ตอบโจทย์พืชสวนทุกชนิด

  DJI AGRAS T50 โดรนเกษตรรุ่นใหญ่ มาพร้อมสมรรถนะการบินอันทรงพลัง เหมาะกับการฉีดพ่นพื้นที่แปลงใหญ่ ตอบโจทย์ทุกไร่สวน สามารถใช้รับจ้างฉีดพ่นได้ ทำงานไว ปลอดภัย […]

 • 25 Apr 2024

  เจาะลึกจุดเด่น DJI AGRAS T25 โดรนผู้ช่วยฉีดพ่นไซซ์เล็ก ทำงานเร็ว แม่สำหรับพื้นที่ที่หลากหลาย

  DJI AGRAS T25 โดรนเกษตรความจุ 20 ลิตร รุ่นเล็ก เรดาร์แบบ Active Phased […]

 • 29 Sep 2023

  เจาะลึกสเปกเด่น DJI AGRAS T40 โดรนเกษตรพี่ใหญ่ สมรรถนะทรงพลัง!

  เปิดตัวกันไปได้ไม่นานครับ กับเจ้า DJI AGRAS T40 โดรนเกษตรพี่ใหญ่ ที่มาพร้อมสมรรถนะทรงพลัง! ทั้งในเรื่องของการออกแบบที่ทำให้สามารถบรรทุกน้ำหนักได้ 40 กิโลกรัม […]

 • 29 Sep 2023

  เจาะลึกสเปก! DJI AGRAS T30 โดรนเกษตรรุ่นใหญ่ มืออาชีพด้านงานฉีดพ่น

  ใหม่ล่าสุด! DJI AGRAS T30 โดรนเกษตรรุ่นใหญ่ มืออาชีพด้านงานฉีดพ่น! มาพร้อมถังใส่น้ำยาความจุถึง 30 ลิตร ทำงานเร็วมากถึง […]