เจาะลึกจุดเด่น DJI AGRAS T25 โดรนผู้ช่วยฉีดพ่นไซซ์เล็ก ทำงานเร็ว แม่สำหรับพื้นที่ที่หลากหลาย

DJI AGRAS T25 โดรนเกษตรความจุ 20 ลิตร รุ่นเล็ก เรดาร์แบบ Active Phased Array ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง กล้อง gimbal  เหมาะกับการฉีดพ่นพื้นที่ที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกไร่สวน สามารถใช้รับจ้างฉีดพ่นได้รวดเร็ว แม่นยำ ปลอดภัย กำไรงาม ถือเป็นสุดยอดนวัตกรรมไซซ์เล็กที่มาช่วยสร้างกำไร ช่วยประหยัดทั้งเวลา ทนทานและปลอดภัย กำจัดวัชพืชได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่จะมีอะไรเด็ดกว่านี้ เรารวบรวมมาให้แล้วครับ

1.ดีไซน์พับเก็บได้ เบา รองรับการใช้งานคนเดียว

 

โดรนเพื่อการเกษตร DJI T25 มาพร้อมดีไซน์แบบพับได้ ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา ซึ่งออกแบบมาเพื่อการใช้งานแบบคนเดียว โดยสามารถขึ้นบินและลงจอดได้อย่างยืดหยุ่นสะดวกยิ่งขึ้น

2.ถังน้ำยา 20 ลิตร อัตราการไหลขนาดใหญ่ 16 ลิตร/นาที

 

โดรนเพื่อการเกษตร DJI T25 มีระบบสเปรย์ละอองคู่ ให้อัตราการไหลขนาดใหญ่ 16 ลิตร/นาที (ฉีดพ่นด้วยหัวฉีด 2 หัว) โดยละอองจะละเอียดสม่ำเสมอโดยไม่มีหยดน้ำ สามารถเพิ่มหัวฉีดแบบแรงเหวี่ยงคู่เพื่อเพิ่มอัตราการไหลเป็น 24 ลิตร/นาที (ฉีดพ่นด้วยหัวฉีด 4 หัว) เพื่อปรับให้เข้ากับการทำงานของน้ำปริมาณมาก

3.ถังหว่าน 25 กก. ระบบหว่านแพร่กระจายสม่ำเสมอและรวดเร็ว

 

โดรนเพื่อการเกษตร DJI T25 ได้อัปเกรดรูปแบบการหว่านให้มีความแม่นยําสูง รองรับนํ้าหนัก 25 กก. (ความจุสูงสุด 35 กิโลกรัม) และเมื่อติดตั้งเซนเซอร์ชั่งน้ำหนักมาตรฐาน ก็สามารถทราบปริมาณวัสดุที่เหลือได้แบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ ยังสามารถถอดแยกชิ้นส่วนและล้างทำความสะอาดได้อย่างรวดเร็ว ทำให้บำรุงรักษาได้ง่าย

4.เรดาร์คู่ การตรวจจับรอบทิศทาง เพิ่มความอุ่นใจเป็น 2 เท่า

 

โดรนเพื่อการเกษตร DJI T25 ติดตั้งระบบเรดาร์อาเรย์แบบแอ็คทีฟ ซึ่งเพิ่มจำนวนช่องรับส่งสัญญาณความถี่วิทยุเป็นสองเท่า ให้ความแม่นยำในการตรวจจับที่สูงขึ้น เมื่อรวมกับการมองเห็นแบบสองตา ก็สามารถถ่ายทอดรายละเอียดของภูมิประเทศและสิ่งกีดขวางได้อย่างแม่นยำ นอกจากนี้ DJI T25 ยังติดตั้งเรดาร์อาร์เรย์แบบแบ่งเฟสด้านหลัง สามารถตรวจจับรอบทิศทาง 360 องศา และระบบทางเบี่ยงอัจฉริยะ สามารถทำงานบนภูเขาที่มีความลาดชันขนาดใหญ่ได้เต็มรูปแบบ

5.ระบบการทำงานอัจฉริยะ ฉีดพ่นทั้งแปลงได้ง่ายๆ ในคลิกเดียว

 

โดรนเพื่อการเกษตร DJI T25 ผสมผสานการสำรวจทางอากาศ และการป้องกันการบิน มาพร้อมกับกล้อง gimbal FPV ความละเอียดสูงพิเศษพร้อมมุมที่ปรับได้ ซึ่งสามารถรวบรวมภาพพื้นที่เกษตรกรรมและสวนผลไม้แบบเรียลไทม์ เมื่อจับคู่กับรีโมตฯ อัจฉริยะ ก็สามารถสร้างแผนที่และเส้นทางที่มีความคมชัดสูง บังคับบินได้ด้วยคลิกเดียว

6.ระบบไฟฟ้าชาร์จไว ภายใน 9 นาที

 

โดรนเพื่อการเกษตร DJI T25 มาพร้อมระบบไฟฟ้าชาร์จไว 9 นาที

-จับคู่กับแบตเตอรี่อัจฉริยะ DB800 ความจุ 15.5 Ah

-เครื่องปั่นไฟ D6000i สามารถชาร์จได้ภายใน 9 นาที

-ตู้ชาร์จ ชาร์จไฟรวดเร็ว 5400

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

 • 25 Apr 2024

  เจาะลึกจุดเด่น DJI AGRAS T50 โดรนรุ่นใหญ่ สุดแกร่ง บินทรงพลัง ตอบโจทย์พืชสวนทุกชนิด

  DJI AGRAS T50 โดรนเกษตรรุ่นใหญ่ มาพร้อมสมรรถนะการบินอันทรงพลัง เหมาะกับการฉีดพ่นพื้นที่แปลงใหญ่ ตอบโจทย์ทุกไร่สวน สามารถใช้รับจ้างฉีดพ่นได้ ทำงานไว ปลอดภัย […]

 • 29 Sep 2023

  เจาะลึกสเปกเด่น DJI AGRAS T40 โดรนเกษตรพี่ใหญ่ สมรรถนะทรงพลัง!

  เปิดตัวกันไปได้ไม่นานครับ กับเจ้า DJI AGRAS T40 โดรนเกษตรพี่ใหญ่ ที่มาพร้อมสมรรถนะทรงพลัง! ทั้งในเรื่องของการออกแบบที่ทำให้สามารถบรรทุกน้ำหนักได้ 40 กิโลกรัม […]

 • 29 Sep 2023

  เจาะลึกสเปก! DJI AGRAS T30 โดรนเกษตรรุ่นใหญ่ มืออาชีพด้านงานฉีดพ่น

  ใหม่ล่าสุด! DJI AGRAS T30 โดรนเกษตรรุ่นใหญ่ มืออาชีพด้านงานฉีดพ่น! มาพร้อมถังใส่น้ำยาความจุถึง 30 ลิตร ทำงานเร็วมากถึง […]

 • 29 Sep 2023

  พาชมสเปก DJI AGRAS T20P โดรนขนาดกลาง ดีไซน์ล้ำ บินได้ทรงพลัง

  DJI AGRAS T20P โดรนเกษตรความจุ 20 ลิตร ครอบคลุมการฉีดได้มากกว่า 75 ไร่/ชั่วโมง มาในดีไซน์ใหม่สุดแจ่ม […]