เจาะลึกสเปกเด่น DJI AGRAS T40 โดรนเกษตรพี่ใหญ่ สมรรถนะทรงพลัง!

เปิดตัวกันไปได้ไม่นานครับ กับเจ้า DJI AGRAS T40 โดรนเกษตรพี่ใหญ่ ที่มาพร้อมสมรรถนะทรงพลัง! ทั้งในเรื่องของการออกแบบที่ทำให้สามารถบรรทุกน้ำหนักได้ 40 กิโลกรัม สำหรับฉีดพ่น และ 50 กิโลกรัม สำหรับการหว่านเมล็ด อีกทั้งภายในตัวโดรนยังมีหัวพ่นละอองแบบคู่, DJI Terra, เรดาร์กันชนรอบทิศทาง และการมองเห็นแบบกล้องสองตา จึงรองรับการใช้งานได้หลายด้าน ตั้งแต่การสำรวจ การทำแผนที่ ไปจนถึงการพ่นและการหว่าน เรียกได้ว่าช่วยให้การใช้งานด้านการเกษตรของคุณมีความแม่นยำและได้ประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งวันนี้เราจะพาไปเจาะลึกสเปกเด่นๆ กันครับ ว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง คลิกอ่านเลย!

1.บรรทุกน้ำหนักมากขึ้น หว่าน 50KG ฉีดพ่น 40KG

DJI AGRAS T40 มาพร้อมการออกแบบที่ปฏิวัติวงการโดรนเกษตร ด้วยดีไซน์แบบ Coaxial Twin สามารถบรรทุกน้ำหนักสำหรับการฉีดพ่นได้ถึง 40 กิโลกรัม และสำหรับการหว่านได้ถึง 50 กิโลกรัม ถือว่าขึ้นบินทีเดียวก็บรรทุกน้ำยาหรือเมล็ดไปแบบไม่เสียเที่ยวเลยครับ
2.ฉีดพ่นเร็วทันใจ 133 ไร่/ชั่วโมง

DJI AGRAS T40 มาพร้อมสมรรถนะในการฉีดพ่นขั้นสูง โดยมีรัศมีสเปรย์กว้างถึง 11 เมตร ฉีดพ่นเร็ว 133 ไร่/ชั่วโมง หว่านได้ถึง 1.5 ตัน/ชั่วโมง และสำหรับแปลงผลไม้จะทำงานได้เร็ว 25 ไร่/ชั่วโมง ซึ่งเร็วกว่าการใช้แรงงานคนหลายเท่า แถมยังมีโอกาสเพิ่มผลผลิตได้มากขึ้นอีกด้วย

3.หัวพ่นละอองแบบคู่ อัตราการจ่ายเหนือกว่า ที่ 12 ลิตร/นาที

DJI AGRAS T40 สามารถจ่ายน้ำยาได้มากถึง 12 ลิตร/นาที ด้วยหัวพ่นละอองแบบคู่เพื่อการพ่นที่สม่ำเสมอ พร้อมการออกแบบระบบส่งกำลังแม่เหล็ก และป้องกันการกัดกร่อนของสารเคมี อีกทั้งยังมีวาล์วป้องกันการรั่วไหล นอกจากนี้ยังสามารถบอกปริมาณน้ำยาแบบเรียลไทม์ได้ เพื่อให้พี่น้องเกษตรกรรู้ว่าควรเติมเมื่อใด สะดวกสุดๆ ครับ

4.กล้อง FPV ULTRA-HD ความละเอียด 12MP

DJI AGRAS T40 มาพร้อมกล้อง FPV Ultra-HD ที่ด้านหน้าตัวลำ ที่สามารถบันทึกภาพได้คมชัดถึง 12MP แถมยังปรับองศาได้ด้วย! เพื่อการสอดส่องดูไร่ของเราได้แบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ยังรองรับการทำงานร่วมกับ D-RTK 2 เสาบอกพิกัด เพื่อการวางแผนฉีดพ่นที่แม่นยำในระดับเซนติเมตร
5.ตรวจจับสิ่งกีดขวางรอบทิศทาง เพิ่มความปลอดภัยมากขึ้น

บังคับบิน DJI AGRAS T40 ได้แบบสบายใจ เพราะมีเรดาห์แบบ Active Phased Array Radar + กล้องสองตา ช่วยตรวจจับสิ่งกีดขวางได้รอบทิศทาง 360 องศา โดยสามารถตรวจจับได้ไกลถึง 50 เมตร นอกจากนี้ ยังมีฟังก์ชันติดตามสภาพภูมิประเทศแบบ 3 มิติ ช่วยให้บินได้อย่างราบรื่น แม้ในภูมิประเทศที่ซับซ้อน
6.รีโมตฯ ขนาดใหญ่ ทำแผนที่ได้ง่ายขึ้น ครอบคลุม 41 ไร่ ใน 10 นาที!

รีโมตฯ ขนาด 7 นิ้ว จอสว่างสดใส รองรับการใช้งานท่ามกลางแสงจ้า มาพร้อมหน่วยประมวลผล Octa-core เพื่อการทำงานที่ราบรื่นยิ่งขึ้น สามารถใช้วางแผนเส้นทางการบินก่อนฉีดพ่นจริง เพื่อให้ได้เส้นทางที่แม่นยำโดยไม่เสียเวลาเปล่า และทำแผนที่ครอบคลุมพื้นที่ถึง 41 ไร่ ใน 10 นาที!!
7.กล้อง FPV ด้านหน้า-หลัง พร้อมไฟสปอร์ตไลท์ช่วยส่องสว่าง

กล้อง FPV ที่ด้านหน้าและด้านหลังตัวลำ ช่วยให้ผู้ใช้งานดูวิดีโอถ่ายทอดสด จากกล้องแบบความละเอียดสูงผ่านหน้าจอบนรีโมตฯ ได้ทันที พร้อมมีไฟส่องสว่างที่ด้านหน้า 4 ดวงและด้านหลัง 4 ดวง
8.เรดาร์ทรงกลม กันชนได้รอบทิศทาง

DJI AGRAS T30 มาพร้อมระบบเรดาร์ทรงกลมแบบใหม่ สามารถตรวจจับสิ่งกีดขวางได้รอบทิศทาง และทุกสภาพแวดล้อม พร้อมบินหลบหลีกสิ่งกีดขวางให้อัตโนมัติ ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการทำงานได้เต็มที่
9.แบตฯ 30,000 MAH ชาร์จเร็ว 9 นาที

DJI AGRAS T40 มาพร้อมแบตเตอรี่รุ่นใหม่มีความจุ 30,000 mAh รองรับชาร์จมากถึง 1,500 รอบ และยังรองรับการชาร์จเร็วภายใน 9 นาที

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

  • 29 Sep 2023

    เจาะลึกสเปก! DJI AGRAS T30 โดรนเกษตรรุ่นใหญ่ มืออาชีพด้านงานฉีดพ่น

    ใหม่ล่าสุด! DJI AGRAS T30 โดรนเกษตรรุ่นใหญ่ มืออาชีพด้านงานฉีดพ่น! มาพร้อมถังใส่น้ำยาความจุถึง 30 ลิตร ทำงานเร็วมากถึง […]

  • 29 Sep 2023

    พาชมสเปก DJI AGRAS T20P โดรนขนาดกลาง ดีไซน์ล้ำ บินได้ทรงพลัง

    DJI AGRAS T20P โดรนเกษตรความจุ 20 ลิตร ครอบคลุมการฉีดได้มากกว่า 75 ไร่/ชั่วโมง มาในดีไซน์ใหม่สุดแจ่ม […]